Ấm áp chương trình gặp mặt, giao lưu cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo mừng giáng sinh 2020 tại trường THPT Kỳ Anh

Thứ tư - 23/12/2020 11:02
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, chiều ngày 22/12, Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với cán bộ, giáo viên, học sinh công giáo. Tham dự có Thị đoàn Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giới trẻ các giáo xứ cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo.

Những tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các em học sinh

Trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương của ngày Lễ giáng sinh, mở đầu chương trình là những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy sôi động chào mừng giáng sinh an lành. Sôi động, hào hứng nhất là phần thi xem hình đoán chữ, giao lưu khán giả và các trò chơi giữa các đội chơi của học sinh các khối 10, 11 và 12.

Thị đoàn và Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đại biểu công giáo tại chương trình

Tại chương trình giao lưu, Thị đoàn Kỳ Anh, Đoàn Trường THPT Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu Công giáo. Cũng trong chương trình giao lưu BCH Đoàn trường, Công Đoàn, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tặng quà cho giáo viên, ĐVTN là giáo dân công giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hoạt động. Đây là những hoạt động tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho ĐVTN, học sinh Công giáo nhân dịp Giáng sinh 2020, giáo dục cho ĐVTN tinh thần đoàn kết, cùng nhau học tập tốt.

Tặng quà cho giáo viên, ĐVTN, là giáo dân công giáo

Chương trình gặp mặt, giao lưu cán bộ, giáo viên và học sinh công giáo mừng giáng sinh 2020 của Đoàn trường THPT Kỳ Anh là dịp để cán bộ, giáo viên và học sinh vùng giáo giao lưu văn hóa, văn nghệ sôi nổi, đón một mùa Giáng sinh an lành - hạnh phúc.

Theo Quỳnh Nga - Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn