Chi bộ Hoa Trung (Kỳ Hoa) sinh hoạt chi bộ điểm tháng 10

Chủ nhật - 04/10/2020 09:52
Sáng ngày 3/10, Thôn Hoa Trung, xã Kỳ Hoa đã tổ chức sinh hoạt điểm tháng 10. Các đ/c Nguyễn Anh Ngọc- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trần Thị Huyền, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, các ban xây dựng Đảng Thị ủy, Đoàn công tác theo QĐ 15 của BTV Thị ủy chỉ đạo xã, lãnh đạo xã Kỳ Hoa, bí thư các thôn cùng các đảng viên đã về dự sinh hoạt chi bộ.

Đại biểu tham dự chỉ đạo buổi sinh hoạt

Đồng chí Phan Công Biện- Bí thư Chi bộ Hoa Trung thông tin tình hình thời sự

và báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9…

Chương trình sinh hoạt thường kỳ tháng 10 của chi bộ thôn Hoa Trung gồm: Thông tin một số tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh và của thị xã Kỳ Anh trong thời gian qua.

Tiếp đó, chủ trì buổi sinh hoạt chi bộ tháng 10 đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10 của Chi bộ Hoa Trung. Các đảng viên trong chi bộ đã tiến hành thảo luận, góp ý sôi nổi trong sinh hoạt chi bộ. Chi bộ đã biểu quyết thông nhất một số nội dung trong tháng 10 về sản xuất vụ đông, xây dựng vườn mẫu, duy trì làm vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp, tập trung phòng chống bão lụt, giảm nhẹ thiên tai. Trong  công tác xây dựng Đảng nêu cao vai trò trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Huyền, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy và đồng chí Hoàng Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa chủ trì buổi rút kinh nghiệm sau khi kết thúc buổi sinh hoạt

Kết thúc sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10, dưới sự chủ trì của đ/c Trần Thị Huyền, UVBTV- Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Thị ủy – Trưởng đoàn công tác chỉ đạo toàn diện xã Kỳ Hoa đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm. Các đại biểu đã ghi nhận Chi bộ Hoa Trung đã chuẩn bị kỹ về nội dung, hình thức, điều hành của chù trì, chất lượng sinh hoạt đúng theo quy định.

Tuy nhiên, các đại biểu lưu ý về tỷ lệ đảng viên tham gia sinh hoạt hằng tháng còn đạt thấp, ý kiến phát biểu còn ít, thảo luận chưa mang tính phù hợp với phiên họp thường kỳ, thiếu ý kiến phát biểu của đảng viên trẻ, chưa đánh giá việc phân công nhiệm vụ đảng viên trong chi bộ, nên biểu dương một số đảng viên trong tháng vừa qua, đánh giá mức độ hoàn thành trong tháng qua, cần tạo nguồn phát triển đảng viên.

Đồng chí Trần Thị Huyền, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy phát biểu đánh giá rút kinh nghiệm của buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đ/c Trần Thị Huyền, UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Thi ủy đã đánh giá cao và chỉ ra những mặt cần khắc phục trong thời gian tới  tại cuộc họp chi bộ của thôn Hoa Trung. Sau tổ chức sinh hoạt điểm, BTV Thị ủy Kỳ Anh sẽ tổ chức khảo sát, rút kinh nghiệm và đưa ra nghị quyết chuyên đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Theo Quỳnh Nga- Anh Tuấn/thixakyanh.hatinh.gov.vn