Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 21/11/2020 10:07
Hoà chung không khí vui tươi trên cả nước, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020). Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện phòng Giáo dục – đào tạo thị xã, các bậc cha mẹ học sinh cùng đông đảo cán bộ, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh chào mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy giáo Nguyễn Phúc Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Văn Chung – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã tham dự buổi lễ

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã  nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại Trung tâm nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Năm học qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng Trung tâm GDNN – GDTX luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện công tác dạy và học.Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, đội ngũ các thầy cô giáo Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Kỳ Anh đã không ngừng phấn đấu trong công tác dạy học, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung – UVBTV Phó Chủ tịch UBND thị xã, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Chung – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng cán bộ, thầy cô giáo Trung tâm GDNN – GDTX nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó chủ tịch UBND thị xã chúc mừng những thầy cô giáo đã tận tụy với nghề, có những đóng góp to lớn, lâu dài cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm GDNN – GDTX thị xã tập trung quan tâm tăng cường công tác tư tưởng chính trị, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. Đồng chí mong muốn, các thầy cô giáo luôn giữ được nhiệt huyết, tận tâm, tận lực không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ học thuật, sư phạm để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Theo Hoàng Trang – Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn