Ngày hội Đại đoàn kết tại TDP Đông Phong, phường Kỳ Thịnh

Thứ năm - 19/11/2020 10:20
Hoà chung không khí vui tươi rộn ràng của ngày hội Đại đoàn kết trên cả nước, chiều ngày 17/11, Tổ dân phố Đông Phong, phường Kỳ Thịnh tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Về tham dự có các thành viên Đoàn công tác của Tỉnh uỷ chỉ đạo thị xã Kỳ Anh; các đồng chí chỉ đạo cơ sở theo quyết định của BTV Thị uỷ, cấp uỷ chính quyền phường Kỳ Thịnh và nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Minh Duệ, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác MT TDP Đông Phong báo cáo diễn văn văn truyền thống và kết quả hoạt động của TDP trong năm

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Các đồng chí trong Đoàn công tác của Thị uỷ chỉ đạo phường tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí trong Đoàn công tác của Tỉnh uỷ chỉ đạo thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng ngày Đại đoàn kết tại TDP Đông Phong, Kỳ Thịnh

Năm 2020,mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid 19 cũng như thiên tai bão lũ, bên cạnh đó, các điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn, thế nhưng, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp của chính quyền với Ban công tác Mặt trận, các tổ chức thành viên, sự đồng tình của bà con, Tổ dân phố Đông Phong đã đạt được những kết quả  tích cực: phong trào “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được triển khai sâu rộng và được người dân tích cực hưởng ứng; nhân dân trong TDP chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hương ước, quy ước của thôn; vai trò của các tổ hòa giải được phát huy, giải quyết hiệu quả , tạo không khí đoàn kết, hòa thuận ở khu dân cư. Được biết, năm 2020 có 176 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm (2018-2020), công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được thực hiện tốt; các hoạt động VHVN, TDTT được và duy trì tập luyện.

Đồng chí Đặng Thị Anh Hoa – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia ngày hội Đại đoàn kết tại TDP Đông Phong

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đặng Thị Anh Hoa – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia ngày hội Đại đoàn kết của TDP Đông Phong, phường Kỳ Thịnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Chi bộ, Ban công tác Mặt trận TDP tiếp tục chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thắt chặt hơn tình làng, nghĩa xóm, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh. Trước mắt, toàn dân cần tập trung khắc phục hậu quả do các trận lũ vừa qua gây nên, giúp đỡ những gia đình bị thiệt nặng sớm ổn định cuộc sống, chủ động triển khai các biện pháp khôi phục sản xuất, chăn nuôi, chuẩn bị các điều kiện để sản xuất vụ Đông Xuân 2020-2021.

Lãnh đạo phường Kỳ Thịnh trao giấy khen cho 07 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường Kỳ Thịnh cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng khu dân cư; trao giấy khen cho 07 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu.

Theo Hoàng Trang – Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn