Học tập đạo đức HCM

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4 sẽ tổ chức trong tháng 12

Thứ hai - 16/11/2020 08:14
Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ 18 -20/12 hoặc 25 - 27/12) tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, TP Hà Tĩnh.
1 62

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3, năm 2019 có 88 gian hàng. Trong đó, 48 gian hàng cam, bưởi, hoa quả và 40 gian hàng sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp được bài trí công phu, đẹp mắt.

Kế hoạch tổ chức Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 vừa được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn ký ban hành.

Dự kiến tại lễ hội năm nay có khoảng 100 gian hàng trưng bày cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh cùng với các hoạt động bổ trợ về văn hóa, du lịch, ẩm thực.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là cam và các loại trái cây được trồng tập trung tại các huyện Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, còn có các sản phẩm thủy hải sản, lâm sản, nông sản, sản phẩm OCOP… của các tổ chức và cá nhân trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh, các mặt hàng vật tư nông nghiệp, cây giống phục vụ sản xuất.

2 58

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là cam của các địa phơng còn các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh, đặc sản, thủy hải sản, lâm sản, nông sản, sản phẩm OCOP (Ảnh tư liệu tại lễ hội cam năm 2019)

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4 năm 2020 còn có các gian hàng giới thiệu về sản phẩm, thành tựu văn hóa, KHCN và thành quả Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh; khu vực không gian văn hóa và trưng bày giới thiệu đặc sản của tỉnh Hà Giang.

Mỗi địa phương chịu trách nhiệm trực tiếp chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng 4 - 6 gian hàng. Riêng các huyện có nhiều sản phẩm cam và nông sản như: Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Kỳ Anh có thể tham gia thêm 2 - 4 gian hàng. Kinh phí tổ chức xây dựng gian hàng do UBND huyện cấp và huy động nguồn từ các doanh nghiệp tham gia.

3 48

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4 nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh thương hiệu, chất lượng cam ngon nổi tiếng và một số nông sản đặc sản của tỉnh đến với người dân trong tỉnh, ngoài tỉnh (Ảnh minh họa)

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020 nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh thương hiệu cam Hà Tĩnh và một số nông sản đặc sản của tỉnh đến với người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh để thực hiện chiến lược phát triển cam và các sản phẩm nông sản; tạo liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, phát triển sản phẩm bền vững, đúng định hướng quy hoạch, chiến lược...

Nguồn tin: Bá Tân-Ngô Thắng/baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Quyết định số 149/QĐ-BCĐ

Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay17,421
  • Tháng hiện tại479,694
  • Tổng lượt truy cập84,456,111
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây