Tuổi trẻ Hà Tĩnh hăng hái lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 24/02/2021 04:32
Những ngày đầu Xuân Tân Sửu, tuổi trẻ trên quê hương Hà Tĩnh đang chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh hăng hái lên đường nhập ngũ

Do dịch bệnh Covid – 19, nên nhiều địa phương ở Hà Tĩnh đã có cách làm hay, sáng tạo thay cho tập trung gặp mặt, thì cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đã đến tận từng hộ gia đình động viên, tặng quà cho gia đình và các thanh niên nhập ngũ; qua đó, tạo động lực góp phần cổ vũ, động viên tinh thần hăng hái lên đường tòng quân cho tuổi trẻ.

Tuy mỗi hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đều tỏ rõ niềm vinh dự tự hào. Và chỉ còn ít ngày nữa, 1.200 thanh niên của Hà Tĩnh sẽ lên đường tòng quân theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc. Nhờ triển khai đồng bộ, tích cực nhiều chủ trương, giải pháp nên chất lượng tuyển quân năm nay tương đối đồng đều.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân năm 2021 đã được các địa phương tỉnh Hà Tĩnh gấp rút hoàn thành, thể hiện niềm vui niềm tự hào và hăng hái lên đường bảo vệ tổ quốc của thanh niên Hà Tĩnh.

Theo CTV Dương Hoàng - Đinh Thanh/HTTV