Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất đầu năm mới

Thứ bảy - 17/02/2024 04:54
Chiều 15/2, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đi kiểm tra sản xuất vụ Xuân, xây dựng NTM và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà máy tại các huyện: Đức Thọ, Nghi Xuân, TX Hồng Lĩnh và TP Hà Tĩnh. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Trần Tú Anh, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.
Tại huyện Đức Thọ Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và đoàn đã đến kiểm tra tại Công ty Cổ phẩn bao bì Sông La xanh; dự án đường giao thông từ thị trấn Đức Thọ đến Khu lưu niệm Tổng Bí thư Trần Phú; khu vực quy hoạch trung tâm hành chính thị trấn và sản xuất nông nghiệp tại xã Bùi La Nhân.
a 7134
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải  và đoàn kiểm tra Dự án đường giao thông từ thị trấn Đức Thọ đến Khu lưu niệm Tổng Bí thư Trần Phú; khu vực quy hoạch trung tâm hành chính thị trấn Đức Thọ
Tiếp đó đoàn công tác đến kiểm tra tại Nhà máy bia Nghệ Tĩnh ở thị xã Hồng Lĩnh; nhà máy chế biến gỗ Công ty TNHH Thanh Thành huyện Nghi Xuân. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đánh giá cao không khí lao động sản xuất hăng say của công nhân, lao động của từng doanh nghiệp, dù đầu xuân mới nhưng các doanh nghiệp đã tập trung thực hiện các đơn hàng, tạo đà hoàn thành kế hoạch cả năm 2024.
a 7182
… kiểm tra sản xuất tại Công ty cổ phần bao bì Sông La Xanh
a 7136
... kiểm tra sản xuất tại Nhà máy bia Nghệ Tĩnh tại thị xã Hồng Lĩnh...
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tin tưởng với kế hoạch đã được xây dựng cụ thể, các đơn vị địa phương tiếp tục đoàn kết, quyết tâm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất để tăng năng suất chất lượng sản phẩm, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường.
a 7280
... và Nhà máy chế biến gỗ, cơ khí của Công ty TNHH Thanh Thành Đạt tại Cụm công nghiệp Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân
Về sản xuất nông nghiệp Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc, động viên Nhân dân tập trung ra đồng chăm sóc lúa, điều tiết nước hợp lý để lúa sinh trưởng và phát triển tốt. Thường xuyên theo dõi chặt chẽ diễn biến của các loại sâu bệnh gây hại để phòng trừ hiệu quả. Tiếp tục thực hiện dồn điền đổi thửa, hình thành cánh đồng mẫu lớn, đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng nông nghiệp, nhất là nâng cấp, làm mới hệ thống kênh mương, đường giao thông nội đồng trên địa bàn, tạo thuận lợi cho Nhân dân sản xuất.
a 7306
Chủ tịch UBND tỉnh đến chúc mừng, động viên cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Xuân  và Công ty TNHH Thanh Thành Đạt
Nhân dịp đầu xuân Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã đến động viên cấp ủy và chính quyền nhân dân huyện Nghi Xuân và thành phố Hà Tĩnh.
a 7308
…và thành phố Hà Tĩnh.
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tiếp tục quản lý tốt công trình văn hóa, du lịch; tiếp tục đầu tư cho giáo dục, quan tâm công tác an sinh xã hội; kêu gọi đầu tư phát triển công nghiệp, nhằm phủ kín khu cụm công nghiệp trên địa bàn; thực hiện công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bàn các dự án trên địa bàn; triển khai các giải pháp đảm bảo quốc phòng an ninh trên từng địa bàn./.

Ngô Thắng