Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 17/11/2020 21:59
Hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư, Chủ tịch UBDN huyện, đồng chí Lưu Thị Tâm - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

tanhg h234237897

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Phòng giáo dục huyện chúc mừng trường THPT Cẩm Bình

Tại các trường THPT Cẩm Bình, THPT Phan Đình Giót xã Cẩm Quan, Trung tâm HNGD – GDTX, Trường THCS Mỹ Duệ, Trường tiểu học xã Cẩm Vịnh và Mầm non xã Cẩm Quang, các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

tanhg h234230099

tanhg h23423233222

Chúc mừng cán bộ, giáo viên các trường tiểu học xã Cẩm Vịnh, Trung tâm HNGD – GDTX

Ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục huyện Cẩm Xuyên đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã chia sẽ những khó khăn của các nhà trường bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ. Qua đó, sau lũ lụt đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học đã cùng nhau đoàn kết để khắc phục thiệt hại và tiếp tục cho sự nghiệp trồng người vẻ vang.

tanhg h23423

Chúc mừng cán bộ, giáo viên các trường THPT Phan Đình Giót xã Cẩm Quan

Các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên toàn ngành giáo dục tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Theo Đình Tuấn/camxuyen.hatinh.gov.vn