Đoàn kết, đưa Thọ Ninh đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2020

Thứ ba - 17/11/2020 04:17
Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được cán bộ, Nhân dân thôn Thọ Ninh, xã Liên Minh tổ chức đầm ấm với sự chung vui của Phó ban Dân vận tỉnh ủy Dương Xuân Hòa, Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh Phan Công Thân, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng cơ quan Kiểm tra – Thanh tra Cù Thị Mỹ Hiệp.

Các đại biểu về chung vui ngày hội với bà con nhân dân

Ông Trần Hồng Bình, thôn trưởng, trưởng ban mặt trận thôn báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của thôn năm 2020.

Thôn Thọ Ninh có 397 hộ dân với trên 1.200 nhân khẩu, là thôn giáo toàn tòng. Thời gian qua, cán bộ và Nhân dân thôn Thọ Ninh không ngừng nỗ lực vươn lên, lao động sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng; tổ chức hiệu quả các hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần để xã Liên Minh đạt chuẩn NTM.

Phó ban Dân vận tỉnh ủy Dương Xuân Hòa, Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh Phan Công Thân, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng cơ quan Kiểm tra – Thanh tra Cù Thị Mỹ Hiệp tặng hoa chúc mừng thôn Thọ Ninh.

Năm 2020, thôn Thọ Ninh có 261 gia đình đạt gia đình văn hóa, đạt 93,5%. Hiện nay, thôn đang tập trung các nguồn lực, nâng cấp các tiêu chíđã đạt và hoàn thành các tiêu chí còn lại, phấn đấu đến cuối năm sẽ được công nhận khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Phó ban Dân vận tỉnh ủy Dương Xuân Hòa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chung vui với bà con nhân dân thôn Thọ Ninh, Phó ban Dân vận tỉnh ủy Dương Xuân Hòa và Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức, biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, Nhân dân Thọ Ninh đã đạt được và đề nghị toàn thể cán bộ, Nhân dân thôn Thọ Ninh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lao động, không ngừng phấn đấu vươn lên, cùng nhau đoàn kết để xây dựng thôn thành khu dân cư kiểu mẫu theo kế hoạch đề ra.

Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Hoài Đức

Xã Liên Minh đã khen thưởng cho các gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền

Cũng nhân dịp này, Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh và Ngân hàng Agribank Đức Thọ đã trao 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 40 hộ dân xã Liên Minh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vừa qua.

Nam Thắng