Học sinh trường Tiểu học Thạch Long đam mê đọc sách vì một tương lai tươi sáng

Thứ tư - 14/04/2021 05:12
Một ngày vui trọn vẹn, bổ ích, ý nghĩa, lan tỏa niềm đam mê, tình yêu sách của mỗi một học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh trường Tiểu học Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).
6

Chương trình văn nghệ chào mừng ấn tượng.

6

Ngày hội đọc sách hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” với chủ đề “Sách – hành trang tri thức cho em” mà nhà trường tổ chức chiều 13/4/2021 đã truyền cảm hứng, tạo sự thoải mái, vui tươi, hạnh phúc và đặc biệt càng thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn giữa cán bộ, giáo viên và quý bậc phụ huynh.

6

Cô giáo Dương Thị Hồng Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Long nhấn mạnh: Sách đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy thắp sáng nguồn tri thức vô biên. Ngày hội tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.

Giữa sân trường thân yêu, hơn 600 em được tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu qua những trang sách phù hợp lứa tuổi, sát thực tiễn, gần gũi với cuộc sống, thiên nhiên, con người. Cùng nhau thỏa thích khám phá, sáng tạo, trải nghiệm qua: góc cùng đọc sách, góc đọc cùng con, góc viết vẽ, góc rung chuông vàng, góc trò chơi.

6

Phụ huynh và con em mình say sưa tìm hiểu những kiến thức quý báu qua các trang sách hay, ý nghĩa.

6

Học sinh thỏa thích đọc và thể hiện năng khiếu viết, vẽ của mình.

6

Cô giáo truyền cảm hứng cho học sinh qua từng câu chuyện lý thú.

6

Học sinh tham gia góc Rung chuông vàng.

Góc trò chơi.

6

Hội cha mẹ học sinh tặng nhiều đầu sách quý bổ sung vào thư viện nhà trường.

Ngày hội nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. Giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện nhà trường hiện đang lưu giữ, khơi dậy lòng say mê đọc sách, ý thức học tập suốt đời của CBGV, học sinh, phụ huynh, góp phần xây dựng xã hội học tập. Rèn luyện cho học sinh tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau./.

Theo thachha.hatinh.gov.vn