OCOP
KẸO CU ĐƠ BÀ HƯỜNG KẸO CU ĐƠ BÀ HƯỜNG Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ bà Hường Người đại diện: Địa chỉ: TT Phố Châu, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0919659281 Website: http://cudobahuong.com S000091 Thực phẩm Số lượng: 1124 cái

KẸO CU ĐƠ BÀ HƯỜNG

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ bà Hường Người đại diện: Địa chỉ: TT Phố Châu, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0919659281 Website: http://cudobahuong.com

chi tiết sản phẩm

Khi đến với mãnh đất Hương Sơn Sản thì có một sản phẩm được nhiều người nhắc đến đó là Kẹo cu đơ Bà Hường, bởi vị thơm của lạc, vị ngọt của mật đã làm nên thương hiệu Kẹo cu đơ Bà Hường, sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao. Phát huy truyền thống của thế hệ trước để lại, cơ sở sản xuất kẹo Cu đơ Bà Hường đã ra đời với mục đích bảo tồn, phát triển nghề nấu kẹo truyền thống của địa phương, đồng thời nâng cao thu nhập cho gia đình và lao động ở trong xã. Với quan điểm, sản xuất phải đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu nên dần dần lượng người tiêu dùng yêu thích sản phẩm kẹo Cu đơ Bà Hường đã tăng lên, thương hiệu “kẹo Cu đơ Bà Hường” đã được nhiều người biết đến, càng ngày đơn đặt hàng cũng như sản lượng bán lẻ càng nhiều nên cơ sở đã mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Thảo luận - Hỏi đáp