OCOP
MẬT ONG KIẾN QUỐC-CAO BÁCH HOA MẬT ONG KIẾN QUỐC-CAO BÁCH HOA Thông tin liên hệ: Tổ hợp tác nuôi ong lấy mật xã Sơn Phú Người đại diện: Nguyễn Kiến Quốc Địa chỉ: xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0383964755 Website: https://matongkienquoc.vn/ S000087 Thực phẩm Số lượng: 115352 g

MẬT ONG KIẾN QUỐC-CAO BÁCH HOA

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Tổ hợp tác nuôi ong lấy mật xã Sơn Phú Người đại diện: Nguyễn Kiến Quốc Địa chỉ: xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0383964755 Website: https://matongkienquoc.vn/

chi tiết sản phẩm

Với lợi thế từ các loại hoa của núi rừng, sản phẩm mật ong Kiến Quốc Cao Bách Hoa của THT nuôi ong lấy mật Sơn Phú được sản xuất trên hệ thống công nghệ hạ thủy phần hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao. Tổ hợp tác nuôi ong theo quy trình Vietgap, đầu tiên sẽ quay mật bằng máy li tâm, sau đó loại bỏ tạp chất bằng máy lọc thô và lọc mịn, tiếp tục đưa vào máy lắng lọc hạ thủy phần cuối cùng là sử dụng hệ thống chiết rót chống tạo bọt, bảo quản và đưa ra thị trường tiêu thụ. Cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, Tổ hợp tác nuôi ong lấy mật xã Sơn Phú luôn nỗ lực nâng tầm giá trị thương hiệu, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ mới, chủ động nguồn nguyên liệu sạch, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Thảo luận - Hỏi đáp