OCOP
RUỐC BÔNG HEO, THỊT BÒ KHÔ HOA HÀO RUỐC BÔNG HEO, THỊT BÒ KHÔ HOA HÀO Thông tin liên hệ: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa Người đại diện: Nguyễn Thị Hoa Địa chỉ: Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0975607347 Website: https://thucphamhoahao.vn S000093 Thực phẩm Số lượng: 17434 g

RUỐC BÔNG HEO, THỊT BÒ KHÔ HOA HÀO

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa Người đại diện: Nguyễn Thị Hoa Địa chỉ: Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0975607347 Website: https://thucphamhoahao.vn

chi tiết sản phẩm

Hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến thực phẩm, nhận thấy xu hướng của người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các thực phẩm chế biến sẵn, có thể sử dụng ngay, hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hoa đã làm nên các sản phẩm ruốc bông heo, thịt bò khô mang thương hiệu Hoa Hào. Cái hương vị hòa trộn giữa cay- mặn – ngọt đặc trưng của của sản phẩm rất cuốn hút, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Nhìn đơn giản là vậy, nhưng để làm ra cái món ăn đặc biệt này tưởng chừng như rất dễ ấy thế mà rất khó. Quá trình chế biến từ miếng thịt heo, thịt bò tươi thành những sợi ruốc bông, thịt bò khô vàng ruộm có rất nhiều công đoạn, chỉ cần xao nhãng một công đoạn là coi như món ăn đã không thể đạt tới cái vị ngon vốn có được. Sau khi tham gia Chương trình OCOP, chị Nguyễn Thị Hoa đã từng bước nâng cấp nhà xưởng, trang thiết bị để hoàn thiện sản phẩm Ruốc bông heo, thịt bò khô Hoa Hào tham gia Chương trình được Hội đồng đánh giá đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao.

Thảo luận - Hỏi đáp