OCOP
KẸO CU ĐƠ HUẾ TÚ KẸO CU ĐƠ HUẾ TÚ Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Huế Tú Người đại diện: Phạm Thị Huế Địa chỉ: xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0949074926 Website: http://cudohuetu.com S000089 Thực phẩm Số lượng: 114124 cái

KẸO CU ĐƠ HUẾ TÚ

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Huế Tú Người đại diện: Phạm Thị Huế Địa chỉ: xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn Số điện thoại: 0949074926 Website: http://cudohuetu.com

chi tiết sản phẩm

Phát huy truyền thống của thế hệ trước để lại, cơ sở sản xuất kẹo Cu đơ Huế Tú đã ra đời với mục phát triển nghề nấu kẹo truyền thống của địa phương, đồng thời nâng cao thu nhập cho gia đình và lao động ở trong xã. Với quan điểm, sản xuất phải đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu cơ sở luôn chú trọng cải tiến, nâng cao chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Để làm được điều đó thì cơ sở không quên rằng cái cốt yếu làm nên chất lượng đó là nguyên liệu. Bên cạnh lợi thế có thể thu mua lạc, gừng chất lượng tốt tại địa phương, các nguyên liệu còn lại để sản xuất kẹo cu đơ Huế Tú được chọn ở những địa phương có chất đất phù hợp với các loại cây trồng và được chọn lưa rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra, cơ sở còn tập trungxây dựng bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm.

Thảo luận - Hỏi đáp