OCOP
TÔM NÕN KHÔ, CÁ NGẦN KHÔ TÔM NÕN KHÔ, CÁ NGẦN KHÔ Thông tin liên hệ: THT CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH HẢI SẢN HOA LINH CHI Địa chỉ: Thôn Đông Tây, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Đại diện theo pháp luật: Bà Phạm Thị Hoa Số điện thoại: 0967.577.788 Website: https://hoalinhchi.com/ S000080 Thực phẩm Số lượng: 1232 g

TÔM NÕN KHÔ, CÁ NGẦN KHÔ

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: THT CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH HẢI SẢN HOA LINH CHI Địa chỉ: Thôn Đông Tây, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh Đại diện theo pháp luật: Bà Phạm Thị Hoa Số điện thoại: 0967.577.788 Website: https://hoalinhchi.com/

chi tiết sản phẩm

Tôm biển là nguồn nguyên liệu dồi dào của biển, trong nhóm hải sản tôm có chất lượng đứng hàng đầu, đặc biệt qua chế biến của người dân từ tôm tươi trở thành tôm nõn đã trở thành đặc sản biển hiểm có trong nước và trên thế giới. Với ưu điểm của sản phẩm tôm nõn ăn liền và dễ chế biến, tiết kiệm được thời gian, công sức cho người tiêu dùng nên sản phẩm này ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi năm, hàng tấn tôm nõn của Hoa Linh Chi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước. Cá ngần khô Hoa Linh Chi đã được chế biến sẵn, đảm bảo vệ sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua về sử dụng. Không mất nhiều thời gian sơ chế, bạn có thể dùng ngay hoặc chế biến thành các món khác nhau rất đơn giản và nhanh chóng. Với hương vị thơm ngon, dai đặc trưng của cá biển, sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình. Cá ngần khô Hoa Linh Chi đã được đóng gói kín đáo, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng trong gia đình.

Thảo luận - Hỏi đáp