HP ra mắt All-in-One Envy 23 và Pavilion 23

Thứ ba - 17/07/2012 03:33
HP vừa tuyên bố rằng hãng sẽ làm mới các dòng All-in-One dành cho người dùng đầu cuối với hai model Envy 23 và Pavilion 23. Cả hai chiếc máy này đều có màn hình 23" độ phân giải Full-HD, vi xử lí thuộc dòng Ivy Bridge. Đây là hai model đầu tiên thay thế cho dòng máy All-in-One Omni mà hãng đã sản xuất từ trước.

Envy 23

HP cho biết rằng họ đổi tên như vậy là để người dùng dễ nhận biết được dòng máy cao cấp "Envy" và dòng giá rẻ "Pavilion", giống như cách gọi của hãng dành cho máy tính xách tay. Envy 23 và Pavilion 23 sẽ bắt đầu được bán ra vào 2-8 với giá khởi điểm lần lượt là 949,99 và 649,99 đô la Mỹ.

Chiếc Envy 23 có bề ngoài giống những người tiền nhiệm Omni với một thanh nhôm ở cạnh dưới cùng thiết kế theo dạng giọt nước, màn hình phủ gương đến tận viền ngoài, bàn phím đi kèm có thể để vừa khoảng trống giữa chân đế với máy khi không sử dụng. Được biết Envy 23 sẽ dùng các CPU Intel Ivy Bridge dành cho laptop và card đồ họa rời, chi tiết sẽ được công bố sau. Trên máy có 6 cổng USB, trong đó 2 cổng là USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ đa định dạng, Wifi b/g/n. Người dùng có thể tùy chọn thêm đầu thu tín hiệu TV, ổ Blu-ray dạng nuốt đĩa, cổng HDMI mở rộng và thêm tính năng cảm ứng cho màn hình.

Pavilion 23

Pavilion 23 là model cấp thấp hơn nên không có được chân đế nhôm như Envy 23 mà chỉ là đế nhựa. Đầu đọc đĩa dạng nuốt đã được thay thế bằng khay đĩa như bình thường, lớp gương phủ ra tận viền cũng không còn nữa. Với Pavilion 23, người dùng có thể lựa chọn CPU Sandy Bridge hoặc Ivy Bridge tùy nhu cầu, riêng cấu hình cơ bản nhất dùng APU của AMD. Nếu muốn, bạn vẫn có thể mua thêm card đồ họa rời nhưng không có tùy chọn cảm ứng.

Giải thích về việc không trang bị sẵn khả năng cảm ứng cho hai chiếc All-in-One, đại diện HP cho biết rằng không nhiều khách hàng muốn dùng tính năng này mà cái họ muốn là sản phẩm giá rẻ.

Cấu hình Envy 23 và Pavilion 23:

• Màn hình: 23" đèn nền LED, độ phân giải Full-HD, tùy chọn tính năng cảm ứng
  • CPU: Intel Ivy Bridge (cả hai model) tối đa Core i7, tùy chọn Sandy Bridge (Pavilion 23), APU của AMD (Pavilion 23)
  • HDD: tối đa 2TB
  • GPU tích hợp: Intel HD 4000 (cả hai model) hoặc AMD Radeon/Intel HD 3000 (Pavilion 23)
  • Cổng kết nối: 6 cổng USB, trong đó 2 cổng là USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ đa định dạng, Wifi b/g/n, tùy chọn HDMI, đầu Blu-ray
  • Riêng mẫu Envy 23 có thêm hệ thống âm thanh Beats Audio

Nguồn: tinhte.vn