Nhân rộng điển hình tiên tiến, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước

Thứ bảy - 24/04/2021 11:17
Đảng ủy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Báu Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh uỷ.

Trong 5 năm qua Đảng ủy Quân sự tỉnh đã quán triệt và chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện cuộc vận động "phát huy truyền thống cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Đã xuất hiện nhiều phong trào và cách làm hay sáng tạo hiệu quả trong học tập làm theo Bác. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống. Đồng thời tham gia tích cực xây dựng nông thôn mới, giúp nhân dân phòng chống thiên tại bão lũ, dịch bệnh, xuất hiện nhiều cá nhân tập thể điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị Trưởng Ban Nội Chính tỉnh Trần Báu Hà đánh giá cao những kết quả đạt được của đảng ủy quân sự tỉnh trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các nghị quyết của Đảng. Phát huy tính tiên phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là vai trò nêu gương cán bộ chủ trì các cấp, nhân rộng các điển hình tiên tiến đấu tranh phòng chống mọi biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống trong đơn vị./.

CTV Văn Đức - Dương Hoàng/HTTV