Học tập đạo đức HCM

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Thứ hai - 26/07/2021 10:16
Như một lời tri ân, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn.

 * Tại phường Hưng Trí, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

    

      

        Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Thị ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước thương nòi, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

        Cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thị xã Kỳ Anh luôn trân trọng những công lao, đóng góp, những hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh, lãnh đạo thị xã đã, đang và sẽ luôn quan tâm, chú trọng đến công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần đối với thương, bệnh binh và người có công với cách mạng.

       * Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại phường Kỳ Thịnh.

 

        Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và công tác chăm sóc người có công ở các địa phương cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình thân nhân liệt sỹ phát huy truyền thống của gia đình, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định ở địa phương. 

        Đồng chí cũng đề nghị địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực để góp phần tích cực vào hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của thị xã đối với những gia đình có người thân đã tham gia chiến đấu và anh dũng hi sinh hoặc để lại một phần xương máu vì xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        * Tại xã Kỳ Hoa, đồng chí Trần Thị Huyền - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, thương bệnh binh hiện có hoàn cảnh khó khăn.

6

6

        Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

        * Đồng chí Trần Xuân Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đã trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Ninh, Kỳ Hà.

6

6

        Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã và đoàn đã trao những phần quà ý nghĩa và ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các gia đình cho đất nước. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, phát triển kinh tế ở địa phương. 

        * Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại xã Kỳ Lợi.

   66

        Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã và đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của những gia đình có công với cách mạng và khẳng định, Đảng, nhà nước nói chung và thị xã Kỳ Anh nói riêng luôn quan tâm chăm lo, dành những điều tốt đẹp nhất với những người có công với cách mạng, với đất nước, với nhân dân. Các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với đất nước.                                        

        * Tại phường Kỳ Trinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Chung và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh.

6

6

6

        Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chúc sức khỏe, hỏi thăm tình hình kinh tế của các gia đình. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng đô thị ngày càng văn minh. Những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân tri ân.

        * Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng tại địa bàn phường Kỳ Long.

6

6

        Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; mong muốn các gia đình luôn sống khỏe, trở thành tấm gương sáng để giáo dục con cháu. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ hơn. 

        * Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung -  Phó trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng tại địa bàn phường Kỳ Liên.

6

         Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống khỏe, làm ăn phát triển kinh tế và tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, trở thành tấm gương sáng để giáo dục con cháu.

        Các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no.

         * Đồng chí Bùi Thanh Tùng - UVBTV, Trưởng Công an thị xã và đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình tại phường Kỳ Phương.

6

        Tại các nơi đến thăm, đoàn đã bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và mong muốn các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

    * Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - UVBTV, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự thị xã và đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà cho các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh ở xã Kỳ Nam.

6

6

         Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và công tác chăm sóc người có công ở địa phương cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, chúc các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống.

Theo Nhóm phóng viên TTVH - TT/thixakyanh.hatinh.gov.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Quyết định số 149/QĐ-BCĐ

Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay29,208
  • Tháng hiện tại531,330
  • Tổng lượt truy cập83,587,325
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây