Đại hội Đảng bộ Cơ quan Thị ủy Kỳ Anh thành công tốt đẹp

Thứ hai - 18/05/2020 23:22
Trong 2 ngày 17-18/5, Đảng bộ cơ quan Thị ủy Kỳ Anh đã tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Đặng Văn Thành, TUV- Bí Thư Thị ủy, Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Hoài Sơn- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND- UBND thị xã cùng 27 đảng viên đã về dự đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV,  Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Bí thư Đảng bộ trình bày báo cáo chính trị

Các đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Chi bộ từ đầu nhiệm kỳ và nay là Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Thị ủy đã tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị,  tư tưởng, làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên đối với nhiệm vụ chính trị, có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chế độ sinh hoạt đảng, thực hiện tốt nội quy và quy chế cơ quan, đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động..

Với đặc thù là cơ quan tham mưu về công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Cơ quan Thị ủy thường xuyên coi trọng việc lãnh đạo, chỉ đạo động viên cán bộ, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đảng bộ đã chỉ đạo các chi bộ xây dựng nội dung, nhiệm vụ cụ thể để lãnh đạo, làm tốt công tác chuyên môn, tham mưu nhiều giải pháp xây dựng Đảng và hệ thống chính trong sạch vững mạnh. góp phần đạt được kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ Nhất đề ra.

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết qủa đạt được trong nhiệm kỳ qua

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết qủa đạt được trong nhiệm kỳ qua,  Trong nhiệm kỳ mới, đồng chí  mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Thị  ủy cần tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, đề cao trách nhiệm lãnh đạo của các Ban Đảng, Văn phòng Thị ủy và vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, kịp thời đổi mới phương pháp và công tác tư tưởng, lý luận, giáo dục chính trị để đáp ứng yêu cầu thực tiễn cuộc sống. Tiếp tục triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với các diễn đàn sinh hoạt chi bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng.. Tiếp tục  đổi mới và nâng cao chất lượng công tác phối hợp tham mưu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là chất lượng tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Đại hội tiến hành bầu cử

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Thị ủy nhiệm kỳ 2020 -2025

Với tinh thần ”Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển”, Đại hội Đảng bộ cơ quan Thị ủy Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã bầu 6 đồng chí vào BCH, bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy,  đồng chí Nguyễn Anh Ngọc được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy cơ quan Thị ủy khóa II.  Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu  đoàn đại biểu tham dự đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Theo Quỳnh Nga- Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn