Đảng bộ xã An Hoà Thịnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ hai - 25/05/2020 21:44
Sáng ngày 25/5, Đảng bộ xã An Hoà Thịnh đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Kỳ - TUV - Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và trưởng các ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí cán bộ lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ và con em xa quê.

Đoàn chủ tịch

Đảng bộ xã An Hoà Thịnh được thành lập sau sáp nhập 3 xã Sơn An, Sơn Hoà, Sơn Thịnh. Toàn Đảng bộ có 636 đảng viên sinh hoạt tại 28 chi bộ; Sau khi sáp nhập, Đảng bộ đã tập trung chỉ đạo nhân dân phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn; phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết nổ lực phấn đấu  và đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực; Kinh tế tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, kết cấu hạ tầng được tăng cường, giá trị sản xuất bình quân hàng năm đạt 6,13%; Tổng thu nhập năm 2020 ước đạt trên 224 tỷ đồng; Sản lượng lương thực cây có hạt đạt 4386 tấn; giá trị sản xuất trên đơn vị diện tích canh tác ước đạt 65,8 triệu đồng; chăn nuôi tiếp tục phát triển từ hình thức chăn nuôi nhỏ lẻ sang trang trại, gia trại; Hoạt động tài chính, tín dụng, thương mại và dịch vụ tăng nhanh; phát huy tinh thần dân chủ ở cơ sở đã khởi dậy sức mạnh nội lực và ngoại lực đầu tư xây dựng được 33,7km đường giao thông; làm mới 6,6km kênh mương nội đồng; 5,3 km rảnh thoát nước; 3 nhà văn hoá thôn được xây mới, các cơ sở hạ tầng khác cũng được đầu tư nâng cấp, xây dựng; có 57 vườn đạt chuẩn vườn mẫu; 887 vườn cơ bản hoàn thành cải tạo, chiếm 60,3%; Văn hoá, xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục, y tế, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân ngày càng được nâng lên; an sinh, phúc lợi xã hội được thực hiện kịp thời, đảm bảo; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện; Thu nhập bình quân đầu người đến 2020 đạt 36 triệu đồng/năm; Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 5,75%. Tình hình quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết được triển khai thực hiện nghiêm túc, tạo niềm tin và đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 88 đảng viên mới.
Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả mà Đảng bộ đã tập trung lãnh, chỉ đạo và đạt được, đồng thời đóng góp ý kiến thiết thực cho dự thảo báo cáo nhiệm kỳ mới 2020-2025.

Đồng chí Đinh Văn Hải - Bí thư Đảng bộ xã An Hoà Thịnh trình bày báo cáo tại đại hội

Đồng chí Trần Văn Kỳ - TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Văn Kỳ - TUV- Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã An Hoà Thịnh đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế yêu cầu Đảng bộ xã cần phát huy truyền thống văn hoá, hiếu học, cách mạng; tiếp tục nỗ lực nâng cao giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống; thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XII) gắn với Chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra giám sát và giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng; phấn đấu đến năm 2023 xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao..., quyết tâm phấn đấu chỉ đạo thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao; Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ xã An Hoà Thịnh khoá 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 16 đồng chí và tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất, bầu đồng chí Đinh Văn Hải giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã An Hoà Thịnh nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại đại hội :

Thế Tuấn/http://huongson.hatinh.gov.vn/