Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các lực lượng Công an, quân sự, tình nguyện viên phục vụ tại khu cách ly tập trung ở Cổng B

Thứ ba - 14/04/2020 22:35
Chiều ngày 14/4/2020, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Thành Đồng, cùng thành viên Ban cứu trợ huyện đã đến thăm tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, y bác sĩ, tình nguyện viên đã chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 và phục vụ tại Cổng B, xã Sơn Tây.

Toàn cảnh buổi tặng hoa chúc mừng

Trước đó, huyện Hương Sơn đã đón hàng trăm con em các tỉnh các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thanh Hoá, Hải Dương...từ nước ngoài về, chủ yếu là Thái Lan, Lào, qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cách ly tập trung tại Cổng B, xã Sơn Tây theo quy định. Tại đây, mọi cơ sở vật chất nơi ăn, chốn ở đã được chuẩn bị đầy đủ, các vật dụng chăn, màn, vệ sinh cá nhân đảm bảo tốt cho sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, là sự đoàn kết của đội cán bộ chiến sỹ quân đội, công an và y tế, hàng ngày các tình nguyện viên gồm; đoàn thanh niên, phụ nữ, trường học trên địa bàn huyện Hương Sơn cũng đã đến tham gia hỗ trợ các công việc phục vụ như: nấu ăn, dọn dẹp vệ sinh khu vực cách ly.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Thọ phát biểu cảm ơn các lực lượng quân sự, công an, Y bác sĩ và các tình nguyện viên trong thời gian qua phục vụ tại Cổng B

Thay mặt lãnh đạo và Ban cứu trợ huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Thọ ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ quân đội, công an, y bác sĩ và tình nguyện viên đã chung tay cùng với cả hệ thống chính trị trong cống tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự, chế biến những suất ăn đầy nghĩa tình dành cho những công dân đang cách ly tại đây.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Hiện nay, các công dân đã được hoàn thành thời gian cách ly và trở về với gia đình, đồng chí chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, các tình nguyện viên tiếp tục đồng hành cùng với cấp uỷ, chính quyền huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Một số hình ảnh tại buổi tặng hoa chúc mừng:

Theo Thế Tuấn/huongson.hatinh.gov.vn