UBMTTQ huyện - Ban vận động Quỹ cứu trợ huyện tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 18/04/2020 04:47
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hương Sơn về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, trong những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh bằng tiền mặt.

Sáng ngày 16/4, Ban vận động Quỹ cứu trợ huyện đã tiếp nhận 110 triệu đồng từ sự đóng góp tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID 19 của cán bộ và nhân dân 25 xã, thị trấn, nâng tổng số tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện trên 1,1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được Quỹ cứu trợ huyện quản lý và hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cũng nhân dịp này, Ban vận động quỹ cứu trợ huyện đã phân bổ về cho các địa phương 5000 chiếc khẩu trang của Hội đồng hương Hương Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, 2430 gói bột nêm Knor do tỉnh đoàn hỗ trợ và 2500 bánh xà phòng diệt khuẩn từ nguồn cứu trợ huyện cho các hộ nghèo khó khăn, già cả, cô đơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí  Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã cảm ơn sâu sắc những tình cảm của các tập thể và cá nhân đã chung tay, góp sức cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, đồng chí tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực và quyết liệt, nhân dân huyện Hương Sơn nói riêng, tỉnh Hà Tĩnh và cả nước nói chung sẽ chiến thắng đại dịch Covid - 19./.

Một số hình ảnh Ban vận động Quỹ cứu trợ huyện tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19:

Theo Bích Liên/huongson.hatinh.gov.vn