OCOP
Cam Thượng Lộc Tân Phương Đông Cam Thượng Lộc Tân Phương Đông Hợp tác xã Tân Phương Đông Người đại diện: Lê Phương Địa chỉ: Xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc Số điện thoại: 0965011055 Website: http://camtanphuongdong.vn/ S000068 Thực phẩm Số lượng: 1421 Kg

Cam Thượng Lộc Tân Phương Đông

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Hợp tác xã Tân Phương Đông Người đại diện: Lê Phương Địa chỉ: Xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc Số điện thoại: 0965011055 Website: http://camtanphuongdong.vn/

chi tiết sản phẩm

Cam Thượng Lộc (thuộc vùng Trà Sơn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) là loại quả đặc sản nổi tiếng đối với bất cứ ai có dịp ghé thăm vùng quê Trà Sơn bởi chất lượng và nguồn gốc lâu đời của nó. Với kinh nghiệm nhiều năm trồng cam, sau khi tham gia Chương trình OCOP, được đào tạo, tập huấn Hợp tác xã Tân Phương Đông đã áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình trồng cam như: lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, sản xuất cam đạt tiêu chuẩn VietGAP,... cho ra những quả cam to (trung bình từ 4-5 quả/kg), vỏ mọng và khi chín có màu vàng tươi, có vị thơm, giòn đặc trưng. Ngoài vị ngọt còn có vị thanh chua mang đậm bản sắc của khí hậu “nắng lắm mưa nhiều” nơi miền trung khắc nghiệt, làm nên nét khác biệt của cam Thượng Lộc so với các loại cam ở vùng khác. Trung bình mỗi năm, Hợp tác xã tiêu thụ hơn 50 tần cam, doanh thu đạt trên 2,3 tỷ đồng/năm.

Thảo luận - Hỏi đáp