OCOP
CỐM GẠO LỨT OMEGA AN PHÁT CỐM GẠO LỨT OMEGA AN PHÁT Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An Phát Người đại diện: Lê Văn An Địa chỉ: Xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh Điện thoại: 0982907799 Website: http://thucduongomegaanphat.com S000075 Thực phẩm Số lượng: 1 g

CỐM GẠO LỨT OMEGA AN PHÁT

Sản phẩm đạt:
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An Phát Người đại diện: Lê Văn An Địa chỉ: Xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh Điện thoại: 0982907799 Website: http://thucduongomegaanphat.com

chi tiết sản phẩm

Đầu tư vào chế biến sâu là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản, trong đó có hạt gạo. Nhận thức điều này, Công ty TNHH Sản xuất thương mại An Phát (Công ty An Phát - xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà) chú trọng vào lĩnh vực chế biến gạo trong hoạt động của doanh nghiệp. Theo định hướng đó, năm 2019, Công ty An Phát quyết định đầu tư mua bản quyền giống lúa thảo dược Vĩnh Hòa (Nghệ An) để sản xuất gạo và các sản phẩm từ gạo lứt. Cùng thời điểm này, doanh nghiệp liên kết với bà con nông dân tại xã Tân Dân và xã Hòa Lạc (huyện Đức Thọ) để sản xuất lúa theo hình thức bao tiêu sản phẩm (50 ha). Đặc biệt, An Phát đầu tư gần 1,5 tỷ đồng để xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, chế biến sâu sản phẩm từ gạo lứt, một dòng sản phẩm có hàng lượng Omega 3,6,9 rất tốt và có lợi cho người tiêu dùng. Năm 2020, Công ty có 3 sản phẩm đạt chuẩn OCOP, gồm: Cốm gạo lứt Omega An Phát; Trà gạo lứt Omega An Phát và Bột gạo lứt Omega An Phát.

Thảo luận - Hỏi đáp