Học tập đạo đức HCM

Tuổi trẻ tỉnh nhà chung sức xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật - 30/08/2020 10:53
Tháng 8 đi qua với dấu ấn đậm nét của đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà trong tham gia xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương.

Nối dài ngày “Thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” đoàn viên, thanh niên huyện Hương Sơn tiếp tục đến với thôn Tân Tiến, xã Sơn Tiến. Một trong những thôn đang phấn đấu đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm nay. Mặc dầu công việc còn bộn bề nhưng với sự đồng hành, chung sức của đoàn viên, thanh niên nên người dân trong thôn cảm thấy phấn khởi, tự tin hơn trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Cùng với hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên được huy động tham gia xây dựng Nông thôn mới, thời gian qua, Huyện đoàn Hương Sơn cũng đã chỉ đạo các cơ sở đoàn xây dựng, cho ra mắt 04 mô hình kinh tế thanh niên; 03 tuyến hoa đường thanh niên, tuyến đường kiểu mẫu; chỉnh trang, cải tạo 13 vườn mẫu; làm mới và tu sửa 5km đường điện, nhằm hưởng ứng tích cực Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay.

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020 đã và đang được triển khai hiệu quả, thiết thực tại 216/216 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Các hoạt động gắn liền với xây dựng nông thôn mới không chỉ được đặc biệt quan tâm mà còn trở thành tiêu chí để đánh giá kết quả của cả Chiến dịch, góp phần phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương.

Với những đóng góp của mình, nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà không chỉ dừng lại ở thành tích đạt được ở Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè vừa qua mà còn tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội./.

                               Thu Hoài- Thanh Tùng/HTTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Quyết định số 149/QĐ-BCĐ

Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay17,421
  • Tháng hiện tại480,012
  • Tổng lượt truy cập84,456,429
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây