Chung tay phòng chống dịch Covid 19

Thứ sáu - 11/06/2021 23:44
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện Hương Sơn, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện đã tích cực quyên góp ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm vào quỹ cứu trợ Covid 19 huyện, để hỗ trợ các đơn vị nơi tuyến đầu chống dịch.

Chiều ngày 11/6, đồng chí Bùi Nhân Sâm - Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ và đại diện một số doanh nghiệp, cá nhân đã trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo trao các phần quà hỗ trợ cho đơn vị.

Các đơn vị, nhà hảo tâm ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19 huyện

Bí thư huyện ủy và CTUBMTTQ huyện trao khẩu trang y tế trích từ nguồn quỹ cứu trợ Covid-19 cho Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và Trung tâm Y tế Hương Sơn

Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo hiện đang điều trị cho 18 bệnh nhân mắc Covid 19 và một trường hợp F1. Đồng chí Bí thư huyện ủy và CTUBMTTQ huyện trao 2.500 khẩu trang y tế trích từ nguồn quỹ cứu trợ Covid-19 cho Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm của đội ngũ các y bác sĩ trong công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân. Mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh, phòng giao dịch tại Hương Sơn cũng đã trực tiếp trao số tiền 30 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo

Điện lực Hà Tĩnh hỗ trợ quỹ phòng chống Covid 19 huyện Hương Sơn

Gia đình anh chị Trần Thị Tố Hoa - ở tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn và gia đình chị Nguyễn Thị Bảo Soa - ở thôn Cây Chanh, xã Sơn Tây ủng hộ cho Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh, phòng giao dịch tại Hương Sơn cũng đã kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động và trích một phần lợi nhuận của đơn vị trực tiếp trao số tiền 30 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo; Gia đình anh chị Trần Thị Tố Hoa - ở tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn và gia đình chị Nguyễn Thị Bảo Soa - ở thôn Cây Chanh, xã Sơn Tây cũng đã trao 10 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy và CTUBMTTQ huyện trao 5.000 khẩu trang Y tế cho Trung tâm Y tế Hương Sơn.

Bí thư Huyện uỷ và Chủ tịch UBMTTQ huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và Trung tâm Y tế Hương Sơn

Hiện tại, UBMTTQ, Ban cứu trợ Covid 19 huyện Hương Sơn đã nhận được trên 700 triệu đồng tiền mặt từ nguồn đóng góp của các cơ quan, ban ngành cấp huyện, xã, thị trấn và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Từ nguồn đóng góp này, UBMTTQ và Ban cứu trợ huyện sẽ phân bổ đến các đơn vị nơi tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn.

Thế Tuấn