Tập trung quản lý chặt chẽ người ra, vào khu cách ly và người đi từ vùng dịch về quê

Thứ bảy - 19/06/2021 06:45
Chiều ngày 18/6, Bí thư Huyện ủy – Bùi Nhân Sâm, cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các khu cách ly tập trung và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Sơn Hồng.

Đoàn đã đến thăm, trao khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, sữa, mì tôm, nước khoáng, bánh kẹo cho cán bộ, Y, Bác sĩ, lực lượng Công an, dân quân làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại xã Sơn Lĩnh, Sơn Hồng và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sơn Hồng đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát tại khu vực biên giới xã Sơn Hồng.

Bí thư Huyện uỷ tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại xã Sơn Lĩnh

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã chia sẽ những khó khăn vất vả của lực lượng Y tế, Công an, dân quân xã và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sơn Hồng đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt, khu vực cách ly tập trung và khu vực biên giới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đề nghị các địa phương cần phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung điều tra, kiểm soát chặt chẽ người ra, vào khu cách ly, người đi từ vùng dịch ở ngoại tỉnh về địa phương.

Động viên cán bộ, chiến sĩ - Đồn Biên phòng Sơn Hồng

Bên cạnh phòng chống dịch Covid 19, cần chú trọng tập trung triển khai công tác sản xuất vụ hè thu, tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm túc các quy định theo khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Theo Thế Tuấn/huongson.hatinh.gov.vn