Bí thư Huyện ủy Bùi Nhâm Sâm kiểm tra các tiêu chí NTM nâng cao

Thứ tư - 04/08/2021 01:01
Sáng ngày 3/8, Bí thư huyện ủy Bùi Nhân Sâm và PCT UBND huyện Nguyễn Kiều Hưng đã đi kiểm tra phong trào xây dựng vườn mẫu, KDC kiểu mẫu, 10 hộ liền kề, các tua tuyến và nâng cao các tiêu chí NTM, mô hình kinh tế, chương trình OCOP tại một số địa phương.

Theo đó, Đoàn đã đi kiểm tra việc xây dựng các tiêu chí NTM nâng cao, các tua tuyến, mô hình kinh tế tại xã Sơn Trường; Kiểm tra việc triển khai thực hiện KDC kiểu mẫu, 10 hộ liền kề, việc thực hiện ươm cây giống để trồng hàng rào xanh tại xã Kim Hoa và kiểm tra cơ sở chế biến Nhung Hươu – Thuận Hà ở xã Sơn Giang.

Qua đi kiểm tra tại các địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm đề nghị các địa phương cần tập trung dồn sức chỉ đạo, triển khai quyết liệt hơn nữa nâng cao các tiêu chí NTM mang tính bền vững; Các tua, tuyến cần có điểm nhấn sâu hơn; Chú trọng nâng cao chất lượng, thương hiệu các sản phẩm OCOP địa phương. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động sự vào cuộc của cán bộ, nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, bổ sung và trồng mới hàng rào xanh, chỉnh trang đường làng ngõ xóm, giữ gìn đảm bảo vệ sinh môi trường, vừa tập trung phát triển kinh tế xã hội, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID 19, đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Bích Liên/https://huongson.hatinh.gov.vn/