Vận động Nhân dân đóng góp ý vào các văn kiện đại hội

Thứ năm - 12/11/2020 20:35
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy yêu cầu tại Hội nghị báo cáo viên tháng 11, được trực tuyến tới 530 điểm cầu trên cả nước. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải dự và chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh.
Vận động Nhân dân đóng góp ý vào các văn kiện đại hội

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin các chuyên đề về: Kết quả Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ, dự báo chính sách đối ngoại của Mỹ trong nhiệm kỳ mới.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã quán triệt nội dung Kết luận số 76 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 33 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 11 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc thực hiện Kết luận số 76 của Bộ Chính trị.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị đội ngũ Báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10. Vận động Nhân dân tham gia đóng góp ý vào các Văn kiện Đại hội... Đồng thời, đấu tranh, phản bác lại các thông tin, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm bôi nhọ, chống phá Đảng, Nhà nước trước thềm Đại hội.

Cùng với đó, tập trung tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV; tuyên truyền công tác phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả lũ lụt; hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước trong tháng 11./.

Tuệ Trang – Trần Khánh/HTTV