Xã Sơn Lĩnh phát động 30 ngày cao điểm xây dựng NTM

Chủ nhật - 11/07/2021 11:16
Sáng nay ngày 10/7, xã Sơn Lĩnh đã tổ chức phát động ra quân thực hiện 30 ngày cao điểm xây dựng NTM.

Theo đó trong buổi đầu ra quân xã huy động cán bộ, công chức cấp xã và nhân dân thôn 3 và thôn 4, ra quân sẽ phát hành lang giao thông, tháo dỡ các biển bảng, cây cối che khuất tầm nhìn, vệ sinh môi trường, rào chắn chăm sóc các cây xanh, cắt tỉa hàng rào xanh, trên tuyến đường trung tâm của xã. Đây là tuyến đường nằm trong lộ trình tua tuyến đánh giá huyện nông thôn mới đi qua. Ngày sau khi phát động cán bộ và nhân dân thôn 3, thôn 4 đã hưởng ứng tích cực, trách nhiệm cao, trong quá trình triển khai lao động được chia thành từng tốp để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Sau 1 buổi ra quân đã có trên 4 km hai bên tuyến đường trục chính được dọn dẹp vệ sinh sáng, sạch, đẹp. Theo kế hoạch trong những ngày tới tùy thuộc vào khối lượng công việc của từng thôn để tổ chức thực hiện trong đó xã chỉ đạo các thôn tiếp tục tập trung cao cho việc chỉnh trang vườn hộ, xây dựng vườn mẫu, đào hố trồng cây ăn quả, xây các hố phân loại, xử lý chất thải, nước thải, chỉnh trang nhà cửa vệ sinh chuồng trại, xây dựng điểm nhấn trong các khu dân cư và xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Một số hình ảnh xã Sơn Lĩnh phát động 30 ngày cao điểm xây dựng NTM:

Khả Sơn/https://huongson.hatinh.gov.vn/