Học tập đạo đức HCM

Hội LHPN phường Kỳ Thịnh khởi động các phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thứ hai - 27/09/2021 10:12
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với nhiệm vụ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển, hội nhập và vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam”, trong đó trọng tâm là xây dựng người phụ nữ thị xã Kỳ Anh “Tự tin, năng động, sáng tạo, hội nhập” nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Để giúp chị em phụ nữ có kiến thức, kỹ năng sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, ngày 26/9/2021, Hội LHPN phường Kỳ Thịnh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với Pháp Luật” liên chi hội Cảnh Trường, Trường Yên, Trường Phú.
1 102735

Câu lạc bộ được thành lập với 30 thành viên và bầu Ban chủ nhiệm gồm 05 chị để điều hành hoạt động. Tại buổi ra mắt, Ban Thường vụ Hội LHPN phường đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ do Chủ tịch UBND phường ký và quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Trong những năm tới, theo dự kiến trên địa bàn phường Kỳ Thịnh sẽ có nhiều dự án lớn được triển khai, đây là thời cơ thuận lợi để góp phần vào quá trình phát triển kinh tế - VHXH của địa phương. Việc ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” giúp chị em có kiến thức pháp luật cùng với các thành viên trong gia đình hiểu và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tự tin, vững vàng trong cuộc sống. Đồng thời, các thành viên CLB sẽ là những tuyên truyền viên về kiến thức pháp luật cho chị em phụ nữ phường Kỳ Thịnh.

Cùng với việc ra mắt Câu lạc bộ, trong thời gian qua, cán bộ và hội viên phụ nữ phường Kỳ Thịnh đã có nhiều nỗ lực trong tổ chức các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ và các hoạt động tại địa phương.

4 103110

Chi hội phụ nữ Đồ gỗ tuyên truyền, hướng dẫn hội viên phân loại và xử lý rác

5 103146

 Hoa từ vườn ươm của Hội để trồng trên các tuyến đường

6 103304

Tổ chức trồng hoa trên tuyến đường do Hội đảm nhận

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, cùng với các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn, Ban Thường vụ Hội LHPN phường Kỳ Thịnh tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào phụ nữ, nâng cao chất lượng tổ chức Hội góp phần quan trọng trong xây dựng phường Đô thị văn minh./.

Trần Hoài/https://thixakyanh.hatinh.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Quyết định số 149/QĐ-BCĐ

Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay12,871
  • Tháng hiện tại430,547
  • Tổng lượt truy cập84,406,964
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây